giao hang thanh toan dat hang

Quy định Giao hàng và vận chuyển

Lời đầu tiên, Shop mẹ và bé Famimax Store xin chân thành cảm ơn quá khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi trong nhũng năm qua.

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi mua hàng trên website http://mayhutsuanhapkhau.com, shop mẹ và bé Famimax Store sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng trong nội thành TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một (Bình Dương).

 

1. Chuyển hàng trong TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương:

Shop Mẹ và bé Famimax Store cam kết tất cả các sản phẩm được giao tới tay khách hàng là chính hãng với thời gian giao hàng trong vòng 24H sau khi xác nhận đơn hàng, hoặc tối đa trong 3 ngày khách hàng đặt sản phẩm đó không có sẳn tại shop.

 

2. Chuyển hàng ngoài Hồ Chí Minh:

- Quý khách mua hàng ở các tỉnh ngoài TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương thì shop mẹ và bé Famimax Store sẽ thực hiện việc chuyển sản phẩm cho khách hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh với cước phí theo giá của bên chuyển phát với 2 trường hợp:

+. Sau khi nhận được tiền từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng, sau 1 đến 3 ngày khách hàng sẽ nhận được sản phẩm.

+. Quý khách thanh toàn tiền (COD)  sau khi đã nhận hàng từ nhân viên chuyển phát nhanh.

 Sản phẩm đã xem

Copyright © 2016 - mayhutsuanhapkhau.com

SẢN PHẨM MẸ & BÉ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG !

[*] Địa chỉ: 18, đường số 6, phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chi Minh

FAMIMAX VIET NAM

[*] Hotline: (028) 6682 2535  |  0938 676 535

[*] Email:   info@famimax.com  |  Website: mayhutsuanhapkhau.com